Khá phá vẻ đẹp du lịch Cát Bà – Hải Phòng

Với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ giữa đất trời là hòn đảo Ngọc đứng hiên ngang giữa đất trời. Biển và rừng nơi đây được hoà quyện vào nhau tạo nên phong cảnh có một không hai huyền ảo và hấp dẫn. Khi đến với du lịch biển Cát Bà nơi có những bãi tắm mịn màng, những làn nước biển trong xanh hòa với nắng vàng để tạo nên vẻ lung, ngoài ra có vườn Quốc Gia Cát Bà rộng 600 ha tạo nên một môi trường sinh thái lý tưởng hấp dẫn khách du lịch đến tham quan Cát Bà.

Du lịch biển Cát Bà

Du lịch biển Cát Bà

Cát Bà được cấu tạo nên từ núi đá vôi, với nhiều dáng vẻ đầy kỳ vĩ và kỳ bí. Với màu xanh của lá, rêu hòa quyện với màu cẩm thạch của đất đá , màu trắng của nước biển đã tạo nên sự hài hòa tổng thể cho Cát Bà – có thể nói là đẹp như một bức tranh thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Hàng trăm dáng núi dị kỳ bên những hang động đầy huyền bí. San hô lung linh nhiều  màu sắc được tạo nên nhờ các vịnh nằm sâu bên trong lòng đảo, trải dài những dải cát nhỏ trắng mịn, nước trong khiến người ta có thể nhìn xuyên thấu xuống đá cây.

Những con suối len lỏi sâu trong rừng sâu ngày đêm róc rách tạo ra những hợp âm của núi rừng, cho ta dòng nước ngọt trong lành, những hang luồn bên trong lòng núi trên biển, mỗi nơi một vẻ đẹp khác nhau tạo cảm giác thơ mộng nhưng đầy hiếu kỳ.

Đó có thể là những từ ngữ mỹ miều để có thể miêu tả hết vẻ đẹp của biển Cát Bà. Đến với biển Cát Bà, Bãi tắm ở đây thật đẹp thu hút khá đông du khách vào mùa hè. Vào hai ngày cuối tuần, bãi tắm đông nghịt người.Đứng nhìn ra xa, về phía cuối của bãi tắm, chiếc cầu nhỏ nối bãi Cát Cò 1 sang bãi tắm Cát Tiên như dải lụa vắt qua núi. Đi trên cầu sang bãi tắm Cát Tiên, vượt qua đoạn cua che khuất của núi, một khoảng trời mới như đang rộng mở và một bãi tắm xinh đẹp pha lẫn hoang sơ hiện ra trước mắt.

bãi tắm Cát Bà

bãi tắm Cát Bà

Tại đây, du khách có thể tắm biển, nghỉ ngơi phơi nắng và tận hưởng những làn gió trong lành thổi vào từ đại dương. Khi đêm về Cát Bà lại như khoác một chiếc áo mới đầy nhung lụa, khác với vẻ đẹp thiên nhiên, tươi mát, căng tràn sức sống lúc ban ngày. Cả thị trấn lên đèn, ánh đèn vấn vương trên mặt nước in đậm những vệt màu sắc nhìn thật sa hoa. Khung cảnh là thế, còn không khí lại có phần tươi mát hơn với gió biển buổi tối không có ánh nắng mang hơi nóng bao trùm.

Cát bà về đêm

Cát bà về đêm

Được ngắm biển đêm, thưởng thức đồ ăn, hải sản Cát Bà hấp dẫn, những món ăn vặt lạ sẽ là một trải nghiệm khó có thể quên khi đến với du lịch Cát Bà- hòn đảo Ngọc của Hải Phòng.

Du lịch ngày tết © 2016 DMCA.com Protection Status Du lịch Hồng Phong