Các điểm du lịch gần thị trấn Mộc Châu

Đến thăm Mộc Châu vào tháng 12 du khách sẽ được hòa mình vào không gian thơ mộng với cỏ cây, hoa lá, thiên nhiên mây trời. Đó là những dãy núi xanh biếc, những con suối trong veo róc rách đêm ngày, mùa hoa cải, mùa hoa dã quỳ rực rỡmùa lau trắng bình yên làm bao nhiêu con tim thổn thức.

Xem thêm:

Đi du lịch Mộc Châu ngoài ngắm hoa thì bạn cũng đừng quên khám phá các điểm du lịch nổi tiếng như thác Dải Yếm, rừng thông bản Áng, bản Pa Phách, đỉnh Pha Luông, Ngũ Động bản Ôn, vườn hoa nhiệt đới,… Nếu hành trình của bạn chỉ có 2 ngày cuối tuần ngắn ngủi thì bạn nên chọn những nơi gần thị trấn Mộc Châu để đi tham quan.

Bản Áng

Hồ rừng thông ở bản Áng

Hồ rừng thông ở bản Áng

Bản Áng thuộc xã Đông Sang chỉ nằm cách Mộc Châu 2km. Đây là nơi những người Thái hiền lành, cần cù, tốt bụng sinh sống. Nơi đây có 2 điểm thăm bạn không thể bỏ lỡ là khu du lịch rừng thông bản Áng và vườn hoa nhiệt đới. Ngoài ra thì vào mùa hoa cải, hoa mận bản Áng cũng là một trong các điểm ngắm hoa đẹp của Mộc Châu

Tham khảo: Các điểm ngắm hoa cải đẹp của Mộc Châu

Thác Dải Yếm

Thác Dải Yếm

Thác Dải Yếm

Cách thị trấn chỉ 5km lại có thác nước rất đẹp nên đây là một điểm đến không ai đến Mộc Châu là không ghé thăm. Vào mùa hè, mưa nhiều, thác sẽ có đủ 14 tầng thác vô cùng hùng vĩ.

Cửa khẩu Loóng Sập

Đây là cửa khẩu tiếp giáp với nước bạn Lào, cách thị trấn khoảng 40km. Đứng ở cửa khẩu bạn có thể nhìn thấy núi rừng của cả hai nước. Trên đường đi tới cửa khẩu cũng có rất nhiều cảnh đẹp cho du khách thỏa sức khám phá.

Tân Xuân – Pha Luông

Đỉnh Pha Luông

Đỉnh Pha Luông

Đã đến cửa khẩu Loóng Sập thì bạn không thể không tới Tân Xuân. Không phải nghiễm nhiên mà vẻ đẹp của đỉnh Pha Luông lại đi vào những Áng thơ trong bài thơ “Tây Tiến” của nhà thơ Quang Dũng. Đỉnh Pha Luông của Mộc Châu là khao khát của biết bao nhiêu bạn trẻ, đặc biệt là dân phượt. Đứng trên đỉnh núi, dưới chân du khách là rừng, là núi, là mây,… cảm giác vô cùng thích thú.

Hang Dơi

Hang Dơi hay còn gọi là động Sơn Mộc Hương, là điểm du lịch gần thị trấn nhất. Cách thị trấn chỉ 300m, bạn có thể đi tham quan Hang Dơi đầu tiên hoặc cuối cùng đều được nhưng chỉ nên đi vào ban ngày. Hang Dơi nổi tiếng với những cấu trúc nhũ kỳ bí và đặc biệt là đứng ở cửa hang du khách có thể nhìn ngắm được một thung lũng rộng, trong thung lũng có 7 ngọn núi tựa 7 viên ngọc rồng.

Du lịch ngày tết © 2016 DMCA.com Protection Status Du lịch Hồng Phong