Cẩm nang phương tiện đi du lịch Hà Giang

Cung đường tới Hà Giang khá ngoằn nghèo và hiểm trở với những đèo quanh co, dốc thoải bởi vậy người ta thường lấy Hà Nội là điểm xuất phát cho du khách tới Hà Giang. Và để đến với du lịch Hà Giang từ Hà Nội, du khách cơ thể chọn hình thức đi bằng oto hoặc xe máy.

Cung đường tới du lịch Hà Giang

Cung đường tới du lịch Hà Giang

1.Đi tới Hà Giang

• Đi bằng máy
Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hay xe con đến Hà Giang theo 2 tuyến.

– Tuyến đi thứ nhất: Hà Nội – Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phú Thọ – Tuyên Quang. Đây là hành trình tuyến đi du lịch Hà Giang dài hơn so với tuyến thứ 2 là 30 km.

– Tuyến đi thứ hai: Hà Nội – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Cổ Tiết – Cầu Phong Châu – Phú Thọ – Đoan Hùng – Tuyên Quang.

• Đi bằng ô tô khách
Bạn có thể mua vé xe đi tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm tại bến xe Mỹ Đình hay đặt vé ở các hãng xe được nhiều dân đi bụi đánh giá tốt như Cầu Mè, Bằng Phấn, Khải Huyền, Khải Vân…. Sau đó từ bến xe Hà Giang có thể đi xe đò, thuê xe ôm để tới Đồng Văn.

Du lịch Hà Giang và khám phá những vẻ đẹp tuyệt mỹ

Du lịch Hà Giang và khám phá những vẻ đẹp tuyệt mỹ

 

2. Đi lại trong Hà Giang và tới các địa điểm lân cận

Hà Giang đã có trạm xe khách mới nằm ở hướng Bắc thị trấn , gần cây cầu Tháng Ba. Bạn nên xem xét thật kỹ các tuyến xe khách và nên nhớ kỹ rằng không có tuyến xe buýt nào chạy thẳng một mạch từ Bắc Hà tới Hà Giang. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chuyển tiếp từ Xín Mần và Bắc Ngầm. Và khi tới Hà giang bạn có thể thuê xe máy hoặc dùng xe máy của mình để khám phá và tìm hiểu các bản làng sống ở thị trấn Đồng Văn, Sủng Là, Bản Xín Mần,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Du lịch ngày tết © 2016 DMCA.com Protection Status Du lịch Hồng Phong